Nhà Vọng Cảnh Điểm Sống Ảo cho dân mê Phượt

Đà Nẵng không chỉ được biết đến như một thành phố đáng sống mà nó còn được mệnh danh là thành phố của những cây cầu, thành phố du lịch của Châu Á. Hội tụ đầy đủ tài nguyên du lịch, có biển có rừng, có đồi núi, có di tích, có những công trình hiện đại, tất cả tạo lên một điểm vô cùng sinh động và hấp dẫn. Có quá nhiều thứ để đi, để xem và thưởng ngoạn tại thành phố trẻ này nhưng quỹ thời gian của bạn có hạn, nên chọn những điểm nào để đi, để đến checkin cho ngầu, cho độc lạ? Nếu bạn là dân phượt chuyên nghiệp hoặc bạn đam mê khám phá cảnh đẹp bằng xe máy, nếu bạn có một hành trình du lịch Đà Nẵng sắp tới, Vietsense Travel xin giới thiệu về điểm du lịch cho dân mê phượt sau đây:

Nhà Vọng Cảnh Đà Nẵng, điểm tham quan checkin mê hoặc với nhiều góc chụp ảnh thần thánh có tại thành phố Đà Nẵng mà cứ ngỡ chụp tại vùng núi phía bắc Việt Nam, nhà Vọng Cảnh không nằm trong lộ trình tham quan tour du lịch Đà Nẵng của các đơn vị lữ hành nên nếu muốn checkin tại đây bạn chỉ có thể di chuyển bằng xe máy.

Nhà Vọng Cảnh (nhiều người còn gọi là Đài Vọng Cảnh) là điểm dừng chân trong chặng đường khám phá bán đảo Sơn Trà. Nhà Vọng Cảnh được xây dựng trên một mỏm đá nhô ra biển nên có tầm quan sát rất xa. Từ đây có thể nhìn thấy được Đảo Ngọc (Hòn Chỏ hay hòn Sơn Trà con), trạm Rada đối hải và đối không, đèo Hải Vân. Trước Nhà Vọng Cảnh còn có hình khỉ đá, biểu tượng của núi Sơn Trà ,

Nhà Vọng Cảnh ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp thì đây cũng là một điểm dừng chân nghỉ ngơi trong hành trình dài, lữ khách có thể mua nước giải khát cho mình tại đây.

Nhà Vọng Cảnh Điểm Sống Ảo cho dân mê Phượt - Ảnh 1

Đứng trên đài quan sát là một bức tranh thiên nhiên rộng lớn với đồi núi trùng điệp và biển cả mênh mông, sơn thủy hữu tình, là nơi cho ra đời nhiều bức hình “sống ảo” ưng ý.

Thời điểm để chụp ảnh đẹp phượt thủ có thể chọn vào sáng sớm khi nắng bắt đầu chiếu tia nắng đầu tiên, hoặc bạn có thể đến vào xế chiều để ngắm mặt trời lặn tiết trời mát mẻ, tuy nhiên bạn cũng nên về sớm trước lúc mặt trời lặn vì địa hình không bằng phẳng như đồng bằng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể check in tại đồi Vọng Cảnh phóng xa tầm mắt là đèo Hải Vân, và khi trời quang mây bạn có thể thấy cả bãi biển Lăng Cô Huế, địa điểm dành cho lữ khách yêu thiên nhiên, thích sự yên tĩnh mà khó có thể tìm thấy được ở đâu trong thành phố Đà Nẵng.

Để khám phá cảnh đẹp khi đi du lịch Đà Nẵng mà không đụng hàng bởi các điểm checkin nổi tiếng khác trong trung tâm thành phố, lữ khách không nên bỏ qua Nhà Vọng Cảnh, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt. Vietsense travelchúc bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và những bức hình ưng ý khi khám phá Nhà Vọng Cảnh sắp tới.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top