Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khám phá Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của 2 phần châu lục Á, Âu, nơi hội tụ tinh hoa và văn minh nhân loại của lục địa già và giao thoa văn hóa phương đông Châu Á. Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn du khách bởi những chứng tích cổ đại và các công trình kiến trúc di sản văn hóa xa xưa cùng với trải nghiệm thú vị trên những kinh khí cầu đặc trưng của đất nước xuyên lục địa này.

Tour Thổ Nhĩ Kỳ 10 Ngày Khởi Hành Từ TP Hồ Chí Minh
10 Ngày 9 Đêm 38,600,000 ₫
Tour Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 9 Ngày bay Turkish Airlines 2020
9 Ngày 8 Đêm 28,800,000 ₫

7 Điểm du lịch đặc sắc không thể bỏ qua trong các Tour du lịch Thổ Nhĩ kỳ gồm có thủ đô Istanbul với các điểm thăm quan Chợ Grand Bazaar, Bảo tàng Hagia Sophia, Công viên Blue Mosque, Quảng trường Taksim, công trình dưới lòng đất Basilica Cistern, Cung điện Dolmahbace, Cung điện Topkapi, thành phố trong hang động Cappodocia, Lâu đài Bông “Cotton Castle” Pamukkale, Tu viện Sumela, phố cổ Ephesus, Nhà thờ Hồi giáo Alaeddin và cung điện Seljuk.

+ Thành Ephesus: Đây là công trình được xây dựng khoảng 3.000 năm trước bởi những người La Mã, hiện còn khá nguyên vẹn. Trải qua hàng ngày năm, tàn tích của ngôi đền ở thành phố cổ này vẫn hiện hữu cho thấy đỉnh cao của kiến trúc thời La Mã cổ đại. Thành Ephesus là điểm đến nổi bật của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn không nên bỏ qua.

+ Thư viện Celsius: Đây là nơi lưu giữ 12.000 – 15.000 cuốn sách quý giá. Thư viện là một tòa nhà 2 tầng, đằng trước thư viện có 4 bức tượng mang tên Sophia – tượng trưng cho sự thông thái, Arete – tượng trưng cho đức hạnh, Ennoia – tượng trưng cho sự tư duy và Episteme – tượng trưng cho tri thức. Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn đừng quên check in ở đây nhé.

+ Đền Artemis: Từ lâu, đền đã được coi là vĩ đại nhất trong số 7 kỳ quan thế giới cổ đại và là điểm đến nổi tiếng của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Thế nhưng, ngôi đền thờ nữ thần săn bắn Artemis ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay chỉ còn lại một cột đá cẩm thạch và vài mảnh vỡ xung quanh. Nó bị phá hủy rồi được xây lại nhiều lần trong nhiều thế kỷ, bị một người đốt cháy chỉ vì muốn được lưu danh sử sách.

+ Bảo tàng Philosopher Mevlana Celaleddin-I Rumi: Công trình còn được gọi là Lăng tẩm Xanh hay Mái vòm Xanh, là một địa điểm đối diện Núi Aleaddin bao quanh bởi đền thờ và lăng mộ. Mỗi năm, hàng ngàn người du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đến thăm viếng nơi đây để đạt điều gì đó, hoặc đơn giản là để lấy cảm hứng hay cố gắng học hỏi những bí ẩn về nhân loại.

+ Cappadocia: Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng với Albuquerque, New Mexico, Mỹ hay Luberon, Pháp, Cappadocia là 1 

Tìm tour
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Tuyết Chinh
Ms. Ngọc Anh
Ms. Anh Thư
Mr. Hoàng Minh
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Tuyết Chinh: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top