Hình thức thanh toán

Khi giao dịch mua tour, dịch vụ của VietSense Travel, Quý khách có thể thực hiện thanh toán theo nhiều hình thức nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Với mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển đi lại của quý khách khi mua đặt mua tour, dịch vụ qua website: https://tourmoi.com/, VietSense Travel chấp nhận các loại hình thanh với nhiều kênh thanh toán dưới đây:

1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Hình thức thanh toán - Ảnh 1

Hiện nay, VietSense Travel không khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt tuy nhiên chúng tôi vẫn chấp nhận hình thức thanh toán này cho các giao dịch tại Trụ sở hoặc các văn phòng giao dịch, văn phòng chi nhánh của công ty. Khi thực hiện thanh toán bằng tiền mặt Quý khách lưu ý việc lưu giữ chứng từ ( Phiếu thu, hóa đơn VAT) để đảm bảo quyền lợi và tính pháp lý. Hiện nay VietSense Travel chỉ có 2 địa chỉ văn phòng giao dịch sau:

Trụ sở: số 88  Phố Xã Đàn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội

Điện thoại: (024) 3972 8289 - Fax: (024) 3972 8298

Văn phòng ĐD: số 225/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3818 1859 - Fax: (028) 3832 9689

2. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN ATM

Hình thức thanh toán - Ảnh 2

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản từ thẻ ATM, tại cây ATM quý khách đưa thẻ của mình vào cây sau khi đăng nhập thành công, quý khách làm theo hướng dẫn tự động trên cây ATM để làm lệnh chuyển số tiền theo giao dịch đến tài khoản thụ hưởng là Công ty CP Du lịch VietSense:

Số Tài khoản: 124689888 - Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) Phòng Giao dịch Định Công, TP Hà Nội.

3. THANH TOÁN BẰNG INTERNET BANKING

Hình thức thanh toán - Ảnh 3

Với hình thức thanh toán bằng Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê,... cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet.

Để thanh toán bằng Internet Banking, Quý Khách truy cập trực tuyến website ngân hàng hoặc đăng nhập ứng dụng Internet Banking do ngân hàng mà Quý Khách đăng ký sử dụng và thực hiện các lệnh chuyển khoản vào tài khoản của CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE.

 4. THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG - VISA VÀ MASTER CARD

Hình thức thanh toán - Ảnh 4

Để thực hiện hình thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng gồm thẻ Visa và Master card của tất cả các ngân hàng, quý khách chỉ cần click bào nút chọn hình thức thanh toán bằng thể trên website sau đó điền thông tin và làm theo hướng dẫn. Đối với những khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được hỗ trợ miến phí dịch vụ ngân hàng nơi phát hành thẻ.

Ngoài ra quý khách cũng có thể chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng qua các công thanh toán trung gian như Zalo, VN Pay được tích hợp trên hệ thống website của VietSense Travel.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VIETSENSE TRAVEL

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI TỐT ĐẸP!

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Tuyết Chinh: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top