Công ty cổ phần Du lịch VietSense với tên thương hiệu VietSense Travel chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế uy tín chất lượng, giá tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên du lịch giàu kinh nghiệm, đam mê nhiệt huyết cam kết sẽ mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất làm hài lòng du khách trong nước và quốc tế.

VietSense Travel được Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng Bằng khen

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng với UBND Thành phố tổ chức Đêm Doanh nghiệp nhằm tôn vinh, biểu dương những đóng góp to lớn của Doanh nhân, Doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.Tại buổi lễ trang trọng, Công ty Cổ phần Du lịch VietSense đã được xướng tên trên bục vinh danh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

VietSense Travel vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ VHTT và Du lịch 2019

Ngay những ngày đầu năm mới 2020, trong Hội nghị triển khai công tác năm 2020 và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chiều ngày 15/1/2020, VietSense Travel vinh được trao tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2019. Giải thưởng là sự vinh danh cho thành công ấn tượng của VietSense Travel trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho du lịch Thủ đô nói riêng, sự phát triển kinh tế, xã hội Hà Nội trong năm 2019 nói chung.

CEO VietSense Travel, Nguyễn Văn Tài được VCCI tặng Bằng khen

Đầu năm 2020, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI đã trao tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Tài, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc VietSense Travel vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2019. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn của cá nhân ông Nguyễn Văn Tài và VietSense Travel suốt 10 năm qua. Đồng thời, khẳng định thương hiệu và những đóng góp không nhỏ của nhà sáng lập VietSense Travel đối với sự phát triển chung của nền kinh tế Thủ đô.

VietSense Travel lần thứ 2 đạt Top 10 Lữ hành Việt Nam 2019

Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô ngày 15/7/2019, lần thứ 2 liên tiếp xướng tên VietSense Travel lên bục vinh quang nhận Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. 

VietSense Travel giành giải nhất bình chọn DN Lữ hành trên website sở Du lịch Hà Nội

Đầu năm 2020, VietSense Travel vinh dự đạt giải Nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành được bình chọn nhiều nhất năm 2019 do Sở Du lịch Thành phố Hà Nội tổ chức. Lễ trao giải diễn ra tại Hội nghị triển khai công tác năm 2020 và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chiều ngày 15/1/2020, tại Bảo tàng Hà Nội.

VietSense Travel đạt Top 3 Hàng Việt Nam được yêu thích 2019

Năm 2019, VietSense Travel đạt Top 3 Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” do Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức.

VietSense Travel nhận Giấy khen của GĐ sở Du lịch Hà Nội 2018

Đầu năm 2019, VietSense Travel nhận được niềm vui lớn khi tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2019, do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức, ngày 18/1/2019, công ty được Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch năm 2018.

VietSense Travel đạt Top 10 doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam 2018

Trong khuôn khổ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2018), tối ngày 9/7, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, VietSense Travel đã vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận đạt doanh nghiệp kinh doanh Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel

Ở VietSense Travel, nhân lực được coi là tài sản lớn và giá trị nhất vì vậy ngay từ khi thành lập và xuyên suốt những năm hoạt động, Công ty luôn thu hút và quy tụ được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đam mê với nghề. VietSense Travel là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, tất cả các thành viên trong công ty từ lãnh đạo đến nhân viên đều có chung một niềm đam mê du lịch cháy bỏng và cùng hướng đến mục tiêu lan tỏa và thỏa mãn niềm đam mê đó.

Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi

Công ty CP Du lịch VietSense tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch VietSense với tên thương hiệu VietSense Travel được thành lập từ tháng 6 năm 2010. Với khẩu hiệu "Du lịch với niềm đam mê" trong suốt những năm hoạt động kinh doanh, VietSense đã không ngừng lan tỏa đam mê du lịch, chinh phục những miền đất lạ đến những bạn trẻ theo đuổi sự nghiệp Du lịch, Lữ hành. Mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm Du lịch - dịch vụ Lữ hành theo tiêu chuẩn quốc tế tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhằm thỏa mãn niềm đam mê du lịch của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. 

Trang1 2 [>>]
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Tuyết Chinh: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top