Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN

Cánh đồng Rong Biển Ninh Thuận mới được phát hiện gần đây đã ngay lập tức thu hút đông đảo giới trẻ và những tín đồ đam mê checkin sống ảo tìm đến để có những bức hình tuyệt đẹp. Vẻ đẹp kỳ vĩ của Cánh đồng Rong Biển sẽ là một tài nguyên độc đáo và đặc sắc thu hút du khách đến với du lịch Ninh Thuận.

Sở hữu nhiều điểm đến thiên nhiên, di tích, văn hóa và làng nghề, Du lịch Ninh Thuận đã được du khách khắp cả nước và quốc tế biết đến với những địa danh như Tháp Chăm Poklong Garai, Hang Rái, Vịnh Vĩnh Hy, Biển Ninh Chữ... Nhưng với vẻ đẹp lãng mãng, mới lạ của Cánh Đồng Rong Biển mới là "cú híc" cho du lịch Ninh Thuận cất cánh.

Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN - Ảnh 1

Từ trung tâm thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, du khách di chuyển theo hướng nam của thành phố khoảng 10 km đến thôn Từ Thiện, xã Phước Dinh, nơi hiện tượng thiên kỳ thú tạo ra một Cánh Đồng Rong Biển trong xanh đẹp đến nao lòng. Thả hồn thư thái với không gian trong lành, mát mẻ, ngắm những mảng rong xanh trôi lơ lửng trên mặt nước và tạo dáng cho những tấm ảnh độc, lạ sẽ là những gì mà du khách trải nghiệm nơi đây.

Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN - Ảnh 1

Cánh đồng Rong Biển chỉ hiện ra hai lần trong ngày vào lúc bình minh và hoàng hôn. Đểm có thể chiêm ngưỡng hiện tượng kỳ thú này, và có cho mình những bức ảnh đẹp, du khách cần đến Cánh đồng rong biển trong khoảng thời gian đón ánh bình minh từ 4 đến 9h sáng và lúc 4 đến 6h chiều khi hoàng hôn buông xuống.

Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN - Ảnh 2

Toàn cảnh của Cánh Đồng Rong Biển hiện ra như một bức tranh khổng lồ trên mặt nước với những tấm rong lớn xanh ngắt đan xen với những khoảng nước trong khi thủy triều xuống thấp. Đến cánh đồng rong biển, Du khách có thể lội xuống và đi trên khắp cánh đồng ngập nước thấp chỉ đến vài chục cm chạm đáy. Chạm tay vớt những mảng rong xanh nổi trên mặt nước, hay ngồi tại dáng trên những mỏm đá nhấp nhô khỏi mặt nước để lọt vào ống kính cho ra những album ảnh đẹp mê hồn.

Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN - Ảnh 3

Hãy đến khám phá vùng đất đầy nắng, gió trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú, tìm hiểu di sản, văn hóa Chăm và thưởng thức hải sản tươi ngon, bổ rẻ của Ninh Thuận và đừng quên ghé thăm Cánh Đồng Rong Biển lãng mãng như trong cổ tích!

Đẹp mê hồn CÁNH ĐỒNG RONG BIỂN NINH THUẬN - Ảnh 4

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top