Mùa Rêu Xanh Lại Về Bên Rạn Nam Ô Đà Nẵng

Hơn một thập kỷ qua, Đà Nẵng luôn chuyển mình mạnh mẽ với sự thay đổi không ngừng để xây dựng một thànhp phố Du lịch năng động và hấp dẫn. Không chỉ cơ sở hạ tầng giao thông, đô thị, lưu trú, các khu du lịch nhân tạo mà các điểm thăm quan tự nhiên cũng được phát hiện và đưa vào khai thác phục vụ du lịch với tần suất liên tục tạo ra sự độc đáo, mới lạ.

Điểm tham quan rất ít khách du lịch biết đến khi đi tour du lịch Đà Nẵng chính là Rạn rêu xanh Nam Ô (Quận Liên Chiểu), địa điểm mới lạ, và tuyệt đối hoang sơ đang làm đắm say lữ khách khi đến tham quan Đà Nẵng.

Rạn rêu xanh Nam Ô cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km về phía bắc, Rạn rêu xanh Nam Ô có từ lâu đời nhưng cho đến bây giờ vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ nguyên bản ban đầu. Du Lịch VietSense xin gửi tới độc giả một số điểm nổi bật như sau:

Rạn Nam Ô là một bãi đá nhiều hình thù nằm san sát nhau bên một bãi biển, trải qua nhiều đợt thủy triều lên xuống hàng ngày, những tảng đá ẩm ướt và tạo điều kiện cho một loại rêu tảo mọc dày đặc bao quanh bãi đá, rêu tảo có màu xanh lục rất đẹp mắt.

Mùa Rêu Xanh Lại Về Bên Rạn Nam Ô Đà Nẵng - Ảnh 1

Thời gian thích hợp để quý khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoang sơ của bãi rêu là vào lúc sáng sớm, lúc thủy triều xuống để lộ những bãi đá nhấp nhô với mảng rêu phủ dày đặc quanh tảng đá có màu xanh mướt, du khách thỏa sức chụp ảnh checkin hàng nghìn kiểu ảnh đẹp tại đây mà không đụng hàng với bất cứ một điểm đến nào khác.

Nếu du khách đến tham quan vào buổi chiều thủy triều lên thì có thể lội qua dòng nước mát để chụp ảnh tuy nhiên mảng rêu xanh trên đá sẽ không lộ rõ.

Tiết trời sau tết nguyên đán, mát mẻ và có chút nắng là thời gian cho rêu mọc nhiều và xanh biếc là thời điểm thích hợp để du khách nên lên lịch ghé thăm nơi đây cho mình bởi khi trời bắt đầu chuyển hè, vào tháng 4, tiết trời nắng gắt thì rêu xanh cũng tự động phai màu và chết đi.

Mùa Rêu Xanh Lại Về Bên Rạn Nam Ô Đà Nẵng - Ảnh 2

Trên là một số kinh nghiệm khi tham quan Rạn Nam Ô ngắm rêu xanh khi quý khách tham quan du lịch Đà NẵngVietsense Travel muốn gửi tới du khách, Quả thực quá đẹp mắt với tấm thảm xanh mà thiên nhiên “dệt” nên, quý khách nên trải nghiệm một lần để thấy vẻ đẹp của đất nước luôn làm say đắm lòng người và khi đến điểm tham quan quý khách lưu ý đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh đẹp và đừng để lại gì ngoài những dấu chân.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top