DN Du lịch chuyển đổi không chỉ để mưu sinh mà hướng đến hệ sinh thái

Dịch Covid-19 làm kinh doanh lữ hành tê liệt, doanh nghiệp du lịch buộc phải chuyển đổi để mưu sinh trong các mảng kinh doanh mới để có doanh thu, tạo việc làm cho nhân viên. Nhưng đó không chỉ là giải pháp mang tính tức thời mà nó còn là một chiến lược tận dụng thời cơ để xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ dựa vào lợi thế tệp khách hàng và nguồn cung vùng miền từ các đối tác dịch vụ địa phương.

Chính thức Giảm 80% tiền ký quỹ kinh doanh lữ hành

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch COVID-19. Theo đó, doanh nghiệp dịch vụ lữ hành được giảm 80% tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành đến hết năm 2023, giảm thời gian giải quyết hoàn trả tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành từ 60 ngày xuống còn 30 ngày

Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh - BOD Chapter A1

Thân gửi Quý Doanh Nhân!

Thế giới đang diễn ra đầy biến động trong hai năm qua, cộng đồng doanh nghiệp chúng ta đã và đang trải qua giai đoạn khó khăn đầy bất định trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị tác động nặng nền bởi thiên tai và dịch bệnh. Làm thế nào vượt qua được khủng hoảng và trụ vững trên thương trường lúc này? Có lẽ! con đường duy nhất chính là sự kết nối, chia sẻ, hợp tác với nhau, cùng nắm tay nhau đối đầu và chiến thắng những thử thách trong giai đoạn hiện nay và sắp tới!

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Tuyết Chinh: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top