Thông tin Hữu ích về Đặt Tour và sử dụng dịch vụ du lịch của VietSense Travel cung cấp đầy đủ thông tin hướng dẫn về quy trình đặt tour, hình thức thanh toán, chính sách hoàn hủy, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng giúp quý khách thực hiện đặt tour online qua mạng bán tour trực tuyến của chúng tôi an toàn và thuận tiện.

Hướng dẫn đặt tour

Để thực hiện đặt tour trên website Tourmoi.com, quý khách thực hiện theo hai bước đơn giản sau:

Tặng BIKINI cho khách hàng mua tour biển đảo 2020

Mùa hè đang đến, nhu cầu du lịch tránh cái nắng nóng oi bức mùa hè nơi đô thị, nhiều gia đình đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hè. Các điểm đến được du khách quan tâm chủ yếu là biển đảo, đồi núi, thiên nhiên sinh thái trong lành mát mẻ. Hiểu được nhu cầu đó, VietSense Travel đang tung ra thị trường chùm Tour du lịch Hè với nhiều hành trình đa dạng từ các khu du lịch biển đảo đến các danh lam thắng cảnh, tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. 

Hình thức thanh toán

Khi giao dịch mua tour, dịch vụ của VietSense Travel, Quý khách có thể thực hiện thanh toán theo nhiều hình thức nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Với mục tiêu tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển đi lại của quý khách khi mua đặt mua tour, dịch vụ qua website: https://tourmoi.com/, VietSense Travel chấp nhận các loại hình thanh với nhiều kênh thanh toán dưới đây:

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Tuyết Chinh: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top