Kiệt tác cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng

Là một trong những công trình nhân tạo hiếm hoi của Việt Nam được cả thế giới chú ý và truyền thông toàn cầu đưa tin ca ngợi, cây Cầu Vàng trên đỉnh núi khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng đang điểm nhất thu đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Cầu Vàng Bà Nà Hills hay còn gọi là cầu Bàn Tay Phật có kiến trúc sáng tạo và độc đáo, hai bàn tay Phật to lớn với màu sắc rêu phong vươn ra đỡ lấy thân cầu bằng vàng như một tấm lụa mềm mại giữa một không gian mờ ảo mù sương hay lấp lánh trong ánh ban mai và hồng rực khi chiều tà hoàng hôn buôn xuống. Cầu Vàng đã tạo cho khu Bà Nà Hills một điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách toàn cầu, nó thu hút những thợ săn ảnh, những tín đồ đam mê checkin sống ảo đến đây mọi thời điểm trong năm.

Kiệt tác cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng - Ảnh 1

Sau gần một năm thi công xây dựng, cây Cầu Vàng tại khu du lịch Bà Nà Hills được khành thành và đưa vào phục vụ du lịch từ tháng 6 năm 2018. Ngay sau khi nó ra đời đã tạo một làn sóng truyền thông mạnh mẽ và lan tỏa khắp thế giới và trở thành biểu tượng mới của du lịch Đà Nẵng.

Kiệt tác cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng - Ảnh 1

Cây cầu Vàng có chiều dài chỉ 150m nhưng nằm ở độ cao hơn 1400 m so với mực nước biển, đến đây du khách được đi bộ trên một sàn Catwalk độc đáo giữa không gian chốn bồng lai tiên cảnh. Để có những bức hình ảnh đẹp nhất tại cây Cầu Vàng Bà Nà Hills là lúc bình minh và hoàng hôn, khi những tia nắng mặt trời chiếu rọi vào thân cầu vàng tạo lên một một không gian màu sắc rực rỡ. Với những ai thích sự ma mị, mờ ảo thì có checkin Cầu Vàng Bà Nà Hills vào những ngày sương mù, đôi bài tay to lớn rêu phong lấp ló trong đám sương và những ánh vàng từ thân cầu ẩn hiện tạo mang lại một cảm xúc tích mịch.

Kiệt tác cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng - Ảnh 2

Cây Cầu Vàng không chỉ là biểu tượng sáng tạo, một điểm nhấn thu hút khách du lịch đến Bà Nà, Đà Nẵng mà nó còn là niềm tự hào của người Việt Nam, một công trình thực sự khác biệt mang giá trị thẩm mỹ và kiến trúc đỉnh cao được cả thế giới phải trầm trồ. Giờ đây mỗi khi thấy hình ảnh cây Cầu Vàng trên mạng xã hội, TV, báo chí hay tạp chí nào thì người ta biết ngay đó là ở Việt Nam.

Kiệt tác cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills Đà Nẵng - Ảnh 3

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top