Đắm chìm trong Show diễn Nhạc Nước tại Dubai

Cảm xúc đắm mình trong hồ Burj rộng 30 mẫu, dưới chân Trung tâm thương mại Dubai, những tia nước mạnh mẽ được đặt ra một cách chiến lược trên một khu vực tương đương với kích thước của hai sân bóng đá. Đài phun nước phun lên tới 22.000 gallon nước cao tới 140m trong không khí bất cứ lúc nào.

Thật kinh ngạc và kì diệu là cảm giác của những Du khách Việt Nam khi chứng kiến đài phun nước hiệu suất cao nhất thế giới tại trung tâm Dubai. Đài phun nước Dubai mang đến cơ hội một lần trong đời để đắm mình trong một trải nghiệm nước, âm nhạc và ánh sáng quyến rũ.

Đắm chìm trong Show diễn Nhạc Nước tại Dubai - Ảnh 1

Các chương trình Nhạc Nước Dubai được diễn ra liên tục cứ sau 30 phút từ 6 giờ tối, hàng ngày. Các giàn nước phản lực được chiếu sáng đầy màu sắc chuyển đổi theo thời gian đến một loạt các giai điệu, sẽ khiến bạn bị bỏ bùa mê. Một số bản nhạc nổi tiếng được chọn lọc kỹ càng với nhứng giai điệu trầm bổng như kể một câu chuyện kết hợp với ánh sáng và cường độ vòi phun tạo ra bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và sự kì diệu của những dòng nước phun trào tạo hình thù độc đáo kì ảo.

Đắm chìm trong Show diễn Nhạc Nước tại Dubai - Ảnh 1

Nằm dưới chân Burj Khalifa, Dubai Fountain Boardwalk cho phép du khách đến gần hơn với cảnh tượng, đi dạo trên nền tảng nổi 272m - chỉ cách đài phun nước chín mét.

Đắm chìm trong Show diễn Nhạc Nước tại Dubai - Ảnh 2

Bạn có thể trải nghiệm kỳ quan này thậm chí gần hơn với hệ thống đài phun nước Dubai, chèo thuyền trên hồ trong buổi trình diễn nước. Đó thực sự là chỗ ngồi tốt để xem một màn nhạc nước tầm cỡ lớn nhất thế giới tại Dubai.

Xem các Tour Du lịch Dubai

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top