3 con giáp làm du lịch phất như diều trong năm Canh tý 2020

Du lịch là lĩnh vực đa ngành, đa nghề, có tính xã hội hoá cao. Nó rất nhạy cảm với mọi tác động của thiên nhiên, chính trị, xã hội, văn hoá, con người... Vì vậy ngoài năng lực, ý trí và đam mê thì vận đỏ từng năm đối với từng tuổi cũng là yếu tố quyết định đến thành công của một người làm du lịch.

 Trong năm Canh Tý 2020 thì những người cầm tinh 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn và phất lên như diều khi làm nghề du lịch, lữ hành.

         1. Tuổi con lợn

Người tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, thường mang số phú quý, nhàn hạ và được nhiều người giúp đỡ. Những người cầm tinh con lợn thường xa quê từ nhỏ, lập nghiệp phương xa mới thuận, bản mệnh có tính du mục chu du khắp nơi mới tốt vì vậy làm nghề du lịch, lữ hành là rất thuận. Nếu như trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Hợi gặp phải nhiều sóng gió, khổ sở để tìm kiếm thời cơ bứt phá của thản thân trong 10 tháng đầu năm. Tuy đến cuối năm 2019, tình hình có khởi sắc hơn chút nhưng chưa thật sự đáng kể thì khi bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Hợi sẽ diễn biến theo một chiều hướng tốt đẹp hơn hẳn. Các Tour bán ầm ầm, khách cũ quay lại mua, khách mới tìm đến nhiều. Khách đi Tour về cảm ơn rối rít! 

3 con giáp làm du lịch phất như diều trong năm Canh tý 2020 - Ảnh 1

       2.Tuổi con Trâu

Theo tử vi thì năm 2020 người tuổi Sửu sẽ được sao tốt chiếu mệnh, gặp may đủ đường, cả về tài lộc lẫn công danh sự nghiệp. Những người tuổi Trâu làm du lịch năm nay thắng lớn đặc biệt những làm về khách sạn, resort, khu du lịch sinh thái thì hái ra tiền, khách khắp nơi đổ về, phòng ốc luôn “cháy khét lẹt”.  Trái ngược với cuối năm 2019, người tuổi Sửu phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách đến mức nhiều lần muốn bỏ cuộc thì trong năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong những con giáp có nhiều may mắn nhất năm 2020, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý nổi trội hơn hẳn. Năm nay là năm những chú Trâu trút bỏ hết vận đen và cả gánh nặng từ lúc trước và làm ăn phất như diều gặp gió. Nếu bạn tuổi Sỉu mà làm trong “Tourbiz” thì năm nay vang danh khắp Việt Nam nhé.

3 con giáp làm du lịch phất như diều trong năm Canh tý 2020 - Ảnh 2

                    3.Tuổi rồng năm nay lên tiên

Anh, chị, em đồng nghiệp nào cầm tinh con Thìn thì xin chúc mừng. Năm nay là thời cơ dựng cơ đồ của ACE đó, các Tour đường bay bán chạy như bán gạo thời bao cấp. Khach’s hàng xếp hàng dài chờ book, các gói dịch vụ càng đắt, sa sỉ lại càng dễ bán, như tour du lịch Dubai, Nga, Bali... thì cứ cọc vé là hết ngay. NTử vi học có nói, thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng trong năm Canh Tý 2020 này, tuổi Thìn được xem là cơ hội có một không hai trong cuộc đời để tìm được cơ hội tốt thay đổi bản thân và phát triển sự nghiệp hãy cố gắng nắm bắt bằng mọi giá để trở thành đại gia ACE nhé!

Kính chúc ACE Du lịch một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Chúc mừng năm mới!

3 con giáp làm du lịch phất như diều trong năm Canh tý 2020 - Ảnh 3

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top