VietSense Travel giành giải nhất bình chọn DN Lữ hành trên website sở Du lịch Hà Nội

Đầu năm 2020, VietSense Travel vinh dự đạt giải Nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành được bình chọn nhiều nhất năm 2019 do Sở Du lịch Thành phố Hà Nội tổ chức. Lễ trao giải diễn ra tại Hội nghị triển khai công tác năm 2020 và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chiều ngày 15/1/2020, tại Bảo tàng Hà Nội.

Giải thưởng được bình chọn trên cơ sở đánh giá chặt chẽ từ Hội đồng xét tặng dựa trên kết quả bình chọn công khai tại website của Sở Du lịch Hà Nội. Quá trình xét chọn được tiến hành theo các tiêu chí định tính, định lượng và được tính thành điểm để bình chọn các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động kinh doanh trong các loại hình dịch vụ về Du lịch và Lữ hành.

VietSense Travel giành giải nhất bình chọn DN Lữ hành trên website sở Du lịch Hà Nội - Ảnh 1

Năm 2019, lần đầu tiên Sở Du lịch Hà Nội phát động cuộc Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội năm 2019. Cuộc bình chọn này được tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất. Bởi lẽ, các doanh nghiệp du lịch có vai trò quyết định đến sự phát triển ngành kinh tế xanh của Thủ đô Hà Nội.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, đây còn là dịp để tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng là dịp để ngành du lịch Thủ đô nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Hà Nội nói riêng chủ động, nâng cao chất lượng phục vụ du khách. Các hạng mục được bình chọn gồm: doanh nghiệp lữ hành quốc tế; doanh nghiệp lữ hành nội địa; doanh nghiệp vận chuyển; khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 5 sao; điểm đến du lịch và các món ăn ẩm thực được yêu thích nhất. Thời gian bình chọn được tính từ  ngày 1/6  đến 31/12/2019, thông qua website chính thức của Sở Du lịch Hà Nội có địa chỉ https://sodulich.hanoi.gov.vn/

Giải Nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành được bình chọn nhiều nhất năm 2019 do Sở Du lịch Thành phố Hà Nội Các trao tặng là sự công nhận về chất lượng, hiệu quả kinh doanh¸ uy tín thương hiệu hàng đầu của VietSense Travel. Hiện VietSense Travel là một trong số ít doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung phát triển hiệu quả và toàn diện trong cả 3 lĩnh vực Du lịch nội địa, Du lịch quốc tế (Inbound) và Du lịch ra nước ngoài (Outbound) dành cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

VietSense Travel giành giải nhất bình chọn DN Lữ hành trên website sở Du lịch Hà Nội - Ảnh 2

Bà Đào Thị Thùy Linh (bên trái), Phó Giám đốc VietSense Travel nhận giải thưởng

Năm 2019, VietSense Travel đã phục vụ hơn 20.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh nền kinh tế có tính cạnh tranh cao, VietSense Travel vẫn luôn và sẽ tiếp tục duy trì yếu tố chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm du lịch của mình. Bởi đó chính là yếu tố tiên quyết và sự khác biệt trong việc khẳng định thương hiệu cảu VietSense Travel đối với khách hàng suốt thập kỷ qua.

Ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc VietSense Travel cho biết: Ở lĩnh vực Du lịch Nội địa, VietSense đã liên kết, hợp tác với hàng chục đối tác trong và ngoài nước xây dựng, làm mới và đa dạng hóa các loại hình sản phẩm - dịch vụ, kết hợp giữa những tuyến điểm độc đáo và những trải nghiệm khác biệt. Còn trong lĩnh vực Du lịch Nước ngoài, VietSense Travel luôn tiên phong xây dựng những sản phẩm du lịch mới, tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo nhằm giúp du khách làm mới cảm xúc ngay cả với những hành trình truyền thống.

Giải Nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành được bình chọn nhiều nhất năm 2019 là sự khẳng định vị thế đơn vị lữ hành hàng đầu thủ đô Hà Nội và Việt Nam cuarVietSense Travel; Là đơn vị luôn tiên phong xây dựng các sản phẩm khuyến mại với giá thành tốt nhất, chất lượng tương xứng được đông đảo du khách tin tưởng. Đây cũng là động lực để VietSense Travel tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.

“Giải thưởng đáng tự hào này không chỉ là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên VietSense Travel mà còn có sự đóng góp to lớn của quý khách hàng, bạn bè, đối tác. VietSense Travel xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất tới quý khách hàng, bạn bè, đối tác – Những người đã luôn dõi theo, đồng hành trên mõi chặng đường phát triển của VietSense Travel suốt một thập kỷ qua”, ông Nguyễn Văn Tài bày tỏ.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top