Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel

Ở VietSense Travel, nhân lực được coi là tài sản lớn và giá trị nhất vì vậy ngay từ khi thành lập và xuyên suốt những năm hoạt động, Công ty luôn thu hút và quy tụ được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đam mê với nghề. VietSense Travel là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, tất cả các thành viên trong công ty từ lãnh đạo đến nhân viên đều có chung một niềm đam mê du lịch cháy bỏng và cùng hướng đến mục tiêu lan tỏa và thỏa mãn niềm đam mê đó.

Mỗi vị trí công việc tại VietSense Travel đều đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm, phẩm chất cụ thể phù hợp nhưng đều có chung một tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao và một ý trí quyết tâm phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel - Ảnh 1

Với bốn mươi nhân sự cơ hữu khối văn phòng thực hiện các chức năng quản lý, điều hành mọi hoạt động kinh doanh lữ hành và hàng trăm hướng dẫn viên, cộng tác viên, lái xe làm việc trên các tour đều được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ du lịch cùng với những kỹ năng phục vụ tốt. Tất cả đều nỗ lực trong việc không ngừng học hỏi nâng cao trình độ trau rồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân và hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel - Ảnh 1

Các vị trí quản lý cấp cao trong công ty đều đã trải qua quy trình tuyển dụng chặt chẽ với những yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm, tư duy logic, khả năng phán đoán tình huống, phân tích và giải quyết công việc hiệu quả. Ngoài ra các vị trí lãnh đạo công ty phải là phải có tâm huyết đam mê với du lịch, có bản lĩnh vững vàng, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel - Ảnh 2

Dưới sự định hướng và lãnh đạo của ban giám đốc công ty, nhân sự tại VietSense đã tiếp nhận và tích lũy được những giá trị ưu việt trong nghiệp vụ du lịch cùng những nét hóa mang bản sắc khác biệt. Sự khác biệt ấy chính là niểm đam mê du lịch cháy bỏng trong mỗi cá nhân và luôn khát khao lan tỏa và thỏa mãn nó với nhiều người hơn nữa.

Đội Ngũ Nhân Sự VietSense Travel - Ảnh 3

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đã ghi dấu ấn đậm nét của sự cống hiến đóng góp vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo từ những con người tài năng tại VietSense Travel. Mỗi lãnh đạo, CBNV công ty là một viên gạch gắn kết lại với nhau để xây nên một ngôi nhà VietSense Travel, nơi ngập tràn niềm đam mê du lịch hôm nay.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top