VietSense Travel nhận Giấy khen của GĐ sở Du lịch Hà Nội 2018

Đầu năm 2019, VietSense Travel nhận được niềm vui lớn khi tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2019, do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức, ngày 18/1/2019, công ty được Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch năm 2018.

VietsenseTravel là công ty lữ hành hàng đầu Thủ đô và cả nước với cả 3 mảng du lịch nội địa, đón du khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam du lịch nước ngoài. Uy tín và sự chuyên nghiệp của VietSense Travel ngày càng được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng danh giá. Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch Thủ đô năm 2018 cũng là một trong những minh chứng rõ nét cho điều đó.

Để có được thành tích này, năm 2018, VietSense Travel đã là cầu nối vững chắc cho gần 20.000 du khách trong nước và quốc tế đến Hà Nội và du lịch Việt Nam. Ở trong nước, sản phẩm của Vietsense Travel trải dài từ điểm cực Bắc đến điểm cực Nam với các tuyến miền núi phía bắc như Tây Bắc, Hà Giang, Lào Cai... đến các tour đi Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận và cả các tour biển đảo phía Nam như Phú Quốc, Côn Đảo, miền Tây...

VietSense Travel nhận Giấy khen của GĐ sở Du lịch Hà Nội 2018 - Ảnh 1

Đối với sản phẩm du lịch nước ngoài, VietsenseTravel cũng là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với các tour Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bali – Indonesia,... với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Cùng với đó VietSense Travel còn tổ chức nhiều tour du lịch cao cấp như DuBai, Châu Âu, Mỹ, Úc, châu Phi...

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của VietSense Trvael, cũng là yếu tố tiên quyết giúp công ty ngày càng lớn mạnh, tạo được thương hiệu, vị trí trên thương trường du lịch đầy khắc nghiệt chính là “luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Bởi thế, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VietSense Travel sẽ luôn ủng hộ công ty lâu dài.

Năm 2018, bên cạnh việc chú trọng đầu tư trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, VietSense còn tích cực tham gia vào các chương trình khảo sát điểm đến, xây dựng các tour tuyến trong nội thành Hà Nội với ngoại thành; kết nối Hà Nội với các điểm đến ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đặc biệt, VietSense Travel còn là đơn vị phối hợp hỗ trợ kĩ thuật, xây dựng nền tảng website cho phòng văn hóa huyện Thường Tín nhằm quảng bá văn hóa và du lịch địa phương, tới đông đảo du khách trong và ngoài nước. Website ngày càng hoàn thiện, thu hút lượng truy cập lớn mỗi ngày.

Ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc VietSense Travel cho hay, Bên cạnh kết quả kinh doanh, trong 10 năm qua, VietSense Travel đã xây dựng và khẳng định thương hiệu, uy tín, giữ được niềm tin và sự tin yêu của khách hàng cũng như của các đối tác trong và ngoài nước. Để tiếp tục góp sức cho sự phát triển du lịch Thủ đô nói riêng, Việt Nam nói chung, thời gian tới, VietSense Travel sẽ tập trung huy động các nguồn lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh các tháng cuối năm và cả năm 2020. Tiếp tục vượt mọi sóng gió của đại dịch Covid-19 để hoàn thành kế hoạch năm 2020 cũng như nhiệm vụ trong từng giai đoạn trước mắt, trung hạn và dài hạn đã đặt ra.

VietSense Travel nhận Giấy khen của GĐ sở Du lịch Hà Nội 2018 - Ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Tài - Giám đốc VietSense Travel nhận Giấy khen từ GĐ sở Du lịch Hà Nội 

VietSense Travel cũng sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của doanh nghiệp đưa VietSense Travel trở thành đơn vị lữ hàng đầu của Thủ đô và cả nước về kinh doanh du lịch, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển ngành du lịch, xây dựng phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

“Với tôn chỉ đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, VietSense Travel không ngừng tiên phong tạo ra những dịch vụ mới đón đầu xu thế thị trường. Đặc biệt là thành công trong đầu tư và cải tiến công nghệ cùng với chất lượng vận hành xuất sắc, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Giấy khen lần này cùng rất nhiều những thành tựu gặt hái được trước đó sẽ là động lực để VietSense Travel tạo thêm nhiều kì tích và đột phá trong thời gian tới”, ông Nguyễn Văn Tài nhấn mạnh.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top