CEO VietSense Travel, Nguyễn Văn Tài được VCCI tặng Bằng khen

Đầu năm 2020, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI đã trao tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Tài, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc VietSense Travel vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2019. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn của cá nhân ông Nguyễn Văn Tài và VietSense Travel suốt 10 năm qua. Đồng thời, khẳng định thương hiệu và những đóng góp không nhỏ của nhà sáng lập VietSense Travel đối với sự phát triển chung của nền kinh tế Thủ đô.

Năm 2019, VietSense Travel đã liên tiếp gặt hái được những giải thưởng, bằng khen uy tín tới từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch UBND thành phố, Giám đốc Sở du lịch Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố, đcặ biệt, Bằng khen Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI trao tặng cho ông Nguyễn Văn Tài, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc VietSense Travel thể hiện sắc nét dấu ấn đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Văn Tài–nhà sáng lập, người lãnh đạo tài ba.

Ông Nguyễn Văn Tài không chỉ nhạy bén trong các quyết định kinh doanh, mà còn là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho các nhân viên phấn đấu đưa VietSense Travel gặt hái vô số thành công trong lĩnh vực lữ hành. Những Giải thưởng tiêu biểu có thể kể đến như: Top 10 Công ty Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam, do Tổng cục Du lịch trao tặng 2 năm liên tiếp năm 2018, 2019; Giấy khen Doanh nghiệp xuất sắc của Giám đốc sở Du lịch Hà Nội năm 2018 và 2019; Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 2019; Danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; Chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" do báo Người Tiêu Dùng thực hiện…

CEO VietSense Travel, Nguyễn Văn Tài được VCCI tặng Bằng khen - Ảnh 1

CEO Nguyễn Văn Tài (Phải) nhận bằng khen từ Phó Chủ tịch VCCI

Năm 2010, ông Nguyễn Văn Tài, người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị du lịch, đã sáng lập VietSense Travel chỉ với 35 triệu đồng trong tay. Thời gian đầu, ông phải làm tất cả mọi việc, từ bán tour, làm hướng dẫn viên, văn phòng… Vậy mà sau 9 năm, nhờ không ngững nỗ lực mang đến những sản phẩm tour du lịch tốt nhất đến khách hàng với mức giá hợp lý vànhờ ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, hiệu quả vào hoạt động điều hành và kinh doanh trực tuyến của công ty, năm 2019, VietSense Travel đã phục vụ hơn 20.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Cùng với đó, VietSense Travel liên tục có những khách hàng tiềm năng, doanh thu liên tục tăng trưởng ở tất cả các sản phẩm du lịch bao gồm tour nội địa, outbound và inbound; cùng các dịch vụ cho thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ từng phần cho khách hàng.

VietSense Travel là một trong những công ty lữ hành dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh các dịch vụ du lịch trong thời đại công nghệ 4.0.Công ty rất thành công với mô hình kinh doanh du lịch trực tuyến với hơn 100 website du lịch chuyên tuyến.VietSense Travel không ngừng tìm kiếm, kết nối với các đối tác cung cấp dịch vụ du lịch online để tăng cường năng lực và sức cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

“Giải thưởng đáng tự hào này không chỉ là sự nỗ lực của cá nhân tôi mà là của cả tập thể cán bộ, nhân viên VietSense Travel cùng những sự đóng góp to lớn của quý khách hàng, bạn bè, đối tác. Cá nhân tôi và VietSense Travel luôn vô cùng biết ơn và thầm cảm ơn quý khách hàng, bạn bè, đối tác – Những người đã luôn dõi theo, đồng hành cùng sự phát triển của VietSense Travel suốt một thập kỷ qua. Trong bối cảnh nền kinh tế có tính cạnh tranh cao, VietSense Travel vẫn luôn và sẽ tiếp tục duy trì yếu tố chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm du lịch của mình.Bởi đó chính là yếu tố tiên quyết và sự khác biệt trong việc khẳng định thương hiệu của VietSense Travel đối với khách hàng suốt thập kỷ qua”.

Ông Nguyễn Văn Tài cho hay: “Tôi đang ấp ủ xây dựng chuỗi vòng tròn VietSense gồm VietSense Travel, VietSense Restaurant, VietSense Hotel và VietSense Transport thông qua những cái “bắt tay”. Với cái tâm và cái tầm của mình, VietSense Travel tự tin có thể đảm trách vai trò sứ giả đưa tất cả các “thượng đế” đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn, tích cực quảng bá hình ảnh đất nước đến với các du khách Việt Nam và đông đảo du khách quốc tế.Tôi mơ ước được góp sức xây dựng ngành công nghiệp không khói Việt Nam ngày càng lớn mạnh, có uy tín và thương hiệu trên trường quốc tế”.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top