VietSense Travel đạt Top 10 doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam 2018

Trong khuôn khổ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2018), tối ngày 9/7, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, VietSense Travel đã vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận đạt doanh nghiệp kinh doanh Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Lễ vinh danh chứng nhận các doanh nghiệp Lữ hàn, Khách sạn, Vận chuyển... hàng đầu là sự kiện thường niên được Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL tổ chức nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam và nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, thúc đẩy phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tại lễ vinh danh, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng chứng nhận cho 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam; 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam; 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam; 5 doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam; 10 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam; 05 điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam; 10 sân gôn hàng đầu Việt Nam; 5 tập đoàn đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. 

VietSense Travel đạt Top 10 doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam 2018 - Ảnh 1

Với sự nỗ lực của cả tập thể từ Lãnh đạo đến CBNV của toàn công ty trong hoạt động kinh doanh hiệu quả trong thị trường du lịch địa, khai thác thành công nhiều tuyến tour du lịch trong nước và phục vụ lượng khách hàng lớn, VietSense Travel đã được vinh danh là doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là sự ghi nhận kịp thời và là sự khích lệ động viên to lớn từ cơ quan quản lý ngành đối với VietSense Travel.

VietSense Travel đạt Top 10 doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam 2018 - Ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Tài - Giám đốc VietSense Travel nhận giải thưởng từ Bộ VHTT & Du lịch

Cùng với 9 doanh nghiệp khác, VietSense Travel tự hào là một trong 10 doanh nghiệp kinh Lữ hành hàng đầu của Việt Nam trong việc khai thác và tổ chức các Tour Du lịch Nội địa. Với sự ghi nhận này, sẽ tạo động lực thúc đẩy VietSense Travel ngày càng nâng chất lượng dịch vụ và phục vụ được nhiều nhiều khách hàng hơn nữa.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top