VietSense Travel đạt Top 3 Hàng Việt Nam được yêu thích 2019

Năm 2019, VietSense Travel đạt Top 3 Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” do Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” quy tụ nhiều thương hiệu từ các doanh nghiệp tiêu biểu, có những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế Thủ đô, trong đó VietSense Travel là một trong những “ngôi sao sáng” cho thấy sự tin yêu của quý khách hàng đối với công ty suốt 10 năm qua.

VietSense Travel đạt Top 3 Hàng Việt Nam được yêu thích 2019 - Ảnh 1

Ðể đạt được danh hiệu cao quý này, ông Nguyễn Văn Tài, CEO VietSense Travel cho biết: “Đó là bởi chúng tôi đã luôn coi khách hàng là “ông chủ” đồng thời là người thân của mình. Chúng tôi phục vụ khách hàng với sự tận tâm, tận lực, chu đáo, kính trọng với tất cả khả năng có thể. Bởi, họ chính là những người quyết định sự sống còn của công ty và trả lương cho chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khiến họ hài lòng và giới thiệu thêm thật nhiều, thật nhiều khách hàng cho VietSense Travel”.

Cũng theo CEO VietSense Travel Nguyễn Văn Tài: Giải thưởng Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” như một sự khẳng định và cũng là ghi nhận những cống hiến và đóng góp của VietSense Travel đối với ngành kinh tế xanh Hà Nội nói riêng, sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô nói chung. Bên cạnh đó, giải thưởng còn là sự động viên lớn lao dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của VietSense Travel, Năm 2019, VietSense Travek đã phục vụ hơn 20.000 lượt du khách ở cả ba mảng du lịch nội địa, đưa người Việt Nam du lịch nước ngoài, đưa khách quốc tế du lịch Việt Nam. Sự tin tưởng của các “thượng đế” chính là lời khẳng định uy tín, thương hiệu, chất lượng dịch vụ hiện VietSense Travel đang cung cấp.

VietSense Travel đạt Top 3 Hàng Việt Nam được yêu thích 2019 - Ảnh 2

Để không phụ sự tin yêu của các “thượng đế”, ông Tài cho hay, VietSense Travel đang ấp ủ và nỗ lực xây dựng chuỗi vòng tròn VietSense gồm VietSense Travel gồm cả 3 mảng du lịch nội địa, đưa khách nước ngoài vào Việt Nam và đưa người Việt Nam du lịch nước ngoài, và VietSense Transport, VietSense Restaurant, VietSense Hotel thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Tài khẳng định: “Tôi luôn có khát khao cháy bỏng là được cùng các cộng sự và đối tác của mình mang đến thật nhiều trải nghiệm khó quên, chất lượng cho “những ông chủ” của VietSense Travel. Bên cạnh đó, VietSense Travel luôn coi hai nhiệm vụ nâng cao chất lượng hoạt động, dịch vụ và góp sức xây dựng ngành kinh tế xanh của Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung ngày càng phát triển, có sức cạnh tranh, chất lượng, thân thiện, hấp dẫn là những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công ty”.

Được biết, quy chế chấm điểm năm 2019 của Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” có tổng cộng 14 tiêu chí đánh giá sản phẩm của các doanh nghiệp. Trong đó, mỗi doanh nghiệp chỉ được đăng ký tối đa 03 sản phẩm bình chọn với Ban tổ chức. Các ngành, sản phẩm tham gia bình chọn bao gồm các lĩnh vực: ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, dược phẩm, hóa mỹ phẩm; Giáo dục – Đào tạo,thủ công mỹ nghệ, hàng nông sản thực phẩm và các ngành, dịch vụ được bình chọn bao gồm: ngân hàng, du lịch, truyền thông, vận chuyển…

Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn được Ban tổ chức quảng bá sản phẩm, tổ chức bình chọn tại các nơi có đông đảo người tiêu dùng tham gia (tại Hội chợ Hàng Việt, các hội chợ, triển lãm khác, các tuyến phố đi bộ, trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên website bình chọn chính thức của Chương trình.

VietSense Travel đạt Top 3 Hàng Việt Nam được yêu thích 2019 - Ảnh 3

Ông Vũ Đức Giang - Đại diện VietSense Travel nhận giải thưởng tại buổi lễ tôn vinh 

Tất cả các doanh nghiệp được tôn vinh tại Lễ trao giải Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” đều là các đơn vị có nhiều nỗ lực, tạo được uy tín thương hiệu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; luôn chú trọng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top