Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi

Công ty CP Du lịch VietSense tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch VietSense với tên thương hiệu VietSense Travel được thành lập từ tháng 6 năm 2010. Với khẩu hiệu "Du lịch với niềm đam mê" trong suốt những năm hoạt động kinh doanh, VietSense đã không ngừng lan tỏa đam mê du lịch, chinh phục những miền đất lạ đến những bạn trẻ theo đuổi sự nghiệp Du lịch, Lữ hành. Mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm Du lịch - dịch vụ Lữ hành theo tiêu chuẩn quốc tế tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhằm thỏa mãn niềm đam mê du lịch của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế. 

Hiện nay, VietSense Travel đang cung cấp tổ chức 3 loại hình du lịch cốt lõi gồm:

 • Tour du lịch trong nước (Nội địa)
 • Tour du lịch Nước Ngoài (Outbound)
 • Tour du lịch phục vụ khách quốc tế (Inbound)

Trong bất cứ sản phẩm - Dịch vụ nào, VietSense Travel cũng luôn nỗ lực chứng tỏ vai trò tiên phong về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ đồng thời linh hoạt, nhạy bén thích ứng với thay đổi xu hướng du lịch toàn cầu. 

TẦM NHÌN

 • Với bề dày kinh nghiệm sau hơn 10 năm hình thành, phát triển bền vững và kinh doanh có hiệu quả với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao, VietSense Travel hướng đến trở thành công ty Du lịch, Lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi - Ảnh 1

 • Trở thành một tập đoàn du lịch với hệ sinh thái dịch vụ du lịch khép kín gồm các công ty dịch vụ thành viên như Vận tải, Khách sạn, Nhà hàng, Khu du lịch sinh thái, giải trí, sự kiện trong 10 năm tới. Đây là mục tiêu đầy tham vọng với rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, VietSense Travel đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

 • Thỏa mãn niềm đam mê du lịch trong mỗi chuyến đi - Đây là sứ mệnh mà VietSense Travel đã xác định và luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách. Là một nhà tổ chức Du lịch uy tín với nhiều hành trình mới lạ, chất lượng dịch vụ tốt và giá Tour hợp lý.

Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi - Ảnh 2

 • VietSense Travel luôn ý thức trách nhiệm lan tỏa đam niềm đam mê đến những người làm nghề du lịch, tạo gia một môi trường làm việc của những tinh hoa trí tuệ Việt và những trái tim nhiệt huyết với nghề góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam và thế giới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Từ khi thành lập cho đến nay, VietSense Travel luôn nhất quán với triết lý kinh doanh "TÂM - TÍN - SÁNG" của mình:

 • Đặt chữ TÂM lên hàng đầu:

VietSense Travel luôn lấy chữ TÂM là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Xác định khách hàng là vị trí trung tâm của mọi mục tiêu mà VietSense Travel hướng đến và luôn nỗ lực để mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng.

Chi tiết trong từng dịch vụ và tận tâm phục vụ trong các mỗi chuyến đi, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của sự thành công. Ý thức rõ sứ mệnh phục vụ và thỏa mãn đam mê của du khách vì vậy luôn tiếp nhận và thực hiện mọi công việc với năng lực và trạng thái tốt nhất.

Tại VietSense Travel tinh thần thượng tôn pháp luật và tâm huyết nghề được đặt lên hàng đầu, nhân phẩm đạo đức trong nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm với xã hội luôn là tôn chỉ cho mọi hành động của toàn thể CBNV trong doanh nghiệp.

 • UY TÍN là chìa khóa của thành công

VietSense Travel hiểu rằng chỉ có UY TÍN mới tạo nên THÀNH CÔNG vì vậy, mỗi thành viên trong ty từ lãnh đạo đến CBNV luôn đồng lòng trong việc xây dựng và bảo vệ chứ TÍN với mọi khách hàng và đối tác.

Lấy Uy TÍN làm lợi thế trong cạnh tranh trên thương trường vì vậy trong từng dịch vụ của VietSense Travel đều được nghiên cứu, khảo sát kỹ càng và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa ra phục vụ du khách nhằm đảm bảo đáp ứng đúng, đủ và cao hơn những cam kết kết với khách hàng.

Đề cao tính công bằng, minh bạch, sòng phẳng trong mọi hoạt động hợp tác, liên kết làm ăn với các đối tác và nhà cung cấp nhằm xây dựng UY TÍN làm tiền đề hợp tác kinh doanh hiệu quả và bền vững.

 • SÁNG TẠO để phát triển

VietSense Travel xác định SÁNG TẠO là bệ phóng cho sự phát triển thần tốc và bền vững, chỉ có SÁNG TẠO mới tạo ra những giá trị khác biệt trong mỗi sản phẩm, dịch vụ Du lịch và làm nên bản sắc riêng của VietSense Travel trên thương trường.

Luôn đổi mới, không ngừng học hỏi, trau rồi kiến thức kỹ năng, ứng dụng công nghệ vào quản lý, kinh doanh và phục vụ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Coi trọng và tôn vinh mọi sáng kiến mới, lạ với quan điểm "Không có ý tưởng nào là điên rồ" , luôn khuyến khích tinh thần dám nghĩ, dám làm, xây dựng một môi trường năng động, giàu sáng tạo và nuôi dưỡng mọi ý tưởng đột phá để phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÀI - CHUYÊN - CẦN"

 • VietSense Travel quy tụ những TÀI năng để xây dựng một đội ngũ nhân sự vững mạnh, lành nghề có đủ sức cạnh tranh với những đối thủ trong thị trường du lịch lữ hành sôi động. Mỗi thành viên trong hệ thống nhân lực của VietSense Travel đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình để làm nên những sản phẩm du lịch chất lượng mang bản sắc và tinh hoa văn hóa, con người Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi - Ảnh 3

 • Sự gia tăng giá trị sản phẩm du lịch lữ hành phụ thuộc vào tính CHUYÊN môn hóa cao vì vậy lao động tại VietSense Travel được bố trí theo các nghiệp vụ mang tính chuyên sâu tập trung vào một hoặc một vài nhiệm vụ cụ thể. Các mảng nghiệp vụ tại công ty được xác định và phân công rõ ràng gồm thiết kế chương trình du lịch, marketing lữ hành online, tư vấn và bán chương trình tour trọn gói, dịch vụ du lịch, điều hành tour, hướng dẫn du lịch, giám sát và quản lý chuất lượng cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng và hậu mãi... Đối với chuyên viên tư vấn và bán sản phẩm lữ hành đòi hỏi phải có kiến thức rộng, khả năng giao tiếp tốt, tính chuyên nghiệp cao, cập nhật thông tin liên tục để thực hiện tư vấn cho khách được nhiều lựa chọn nhất, chọn được chương trình du lịch phù hợp và nhanh nhất. Đối với điều hành phải, hướng dẫn phải có khả năng tổ chức và quản lý, có kinh nghiệm, đặc biệt văn hóa ứng xử và văn hóa giao tiếp ngôn ngữ cao.
 • Du lịch có tính đa ngành, đa nghề, liên vùng vì vậy phạm vi thông tin, kiến thức của người làm du lịch phải rất rộng. Mặt khách khả năng cơ khí hóa, tự động hóa thấp trong đặc thù ngành du lịch mà đa phần các khâu tư vấn, bán tour, hướng dẫn đều do con người trực tiếp làm vì vậy nó đòi hỏi người làm du lịch phải luôn CẦN cù và chăm chỉ với công việc của mình. Thời gian làm việc và không gian không cố định, thường làm việc vào ngày nghỉ, ngày lễ, đi công tác xa và dài ngày... Nếu không cần cù, chịu khó thì không thể theo được nghề. Thấu hiểu tầm quan trọng của đức tính cần cù chịu khó tron công việc, VietSense Travel đã xây dựng quy trình tuyển dụng rất khắt khe từ đầu vào đồng thời có những phương pháp khơi dậy đam mê nhân lực trong suốt quá trình làm việc để họ yêu nghê, gắn bó và tìm thấy niềm vui trong công việc từ đó say mê làm việc cần mẫn, tận tâm để phục vụ du khách tốt nhất.
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top