VietSense Travel vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ VHTT và Du lịch 2019

Ngay những ngày đầu năm mới 2020, trong Hội nghị triển khai công tác năm 2020 và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chiều ngày 15/1/2020, VietSense Travel vinh được trao tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2019. Giải thưởng là sự vinh danh cho thành công ấn tượng của VietSense Travel trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho du lịch Thủ đô nói riêng, sự phát triển kinh tế, xã hội Hà Nội trong năm 2019 nói chung.

Đó là minh chứng rõ đậm nét cho thấy những đóng góp to lớn của VietSense Travel, đặc biệt là uy tín, chất lượng cũng như sự tin tưởng của các cơ quan quản lý nhà nước, đối tác và khách hàng dành cho VietSense Travel trong năm 2019 và thời gian qua. Đây là chất “tăng lực” để đội ngũ VietSense Travel tiếp tục tổ chức các chương trình đặc biệt Tri ân khách hàng, mang đến cho du khách nhiều cơ hội du lịch “siêu tiết kiệm” với chất lượng dịch vụ không đổi, và quà tặng giá trị, gắn kết bền chặt tình cảm giữa khách hàng và VietSense Travel. Đó cũng là động lực để VietSense Travel ngày càng vững tin trên con đường chọn chất lượng lên hàng đầu, với sứ mệnh đã và sẽ luôn là bạn đồng hành tin cậy của người đam mê du lịch trong cũng như ngoài nước.

Trong 10 năm hình thành và phát triển, VietSense Travel tự hào là một trong những công ty du lịch hàng đầu Thủ đô Hà Nội và cả nước ở cả 3 lĩnh vực lữ hành then chốt: du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài.Công ty hiện đang sở hữu hơn 100 website chuyên tuyến. Ở đó, VietSense Travel liên tục cập nhật các thông tin dịch vụ du lịch, tour, tuyến điểm du lịch có Hà Nội và những bài viết quảng bá cho ngành kinh tế xanh Thủ đô, ẩm thực, văn hóa, danh thắng của Hà Nội tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

VietSense Travel vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ VHTT và Du lịch 2019 - Ảnh 1

CEO VietSense Travel, Nguyễn Văn Tài ( thứ 6 từ trái sang) đón nhận bằng khen từ Bộ VHTT và Du lịch 2019

Năm 2019, VietSense Travel đã đón tiếp và phục vụ hơn 20.000 lượt du khách tỏng nước và quốc tế.Hầu hết trong số hơn 20.000 lượt du khách đó đều có thời gian khám phá Hà Nội. Thành tích thu hút khách du lịch trong nước và quốc đến Hà Nội như VietSense Travel không nhiều hãng lữ hành làm được. Bên cạnh đó, VietSense Travel còn luôn tích cực đồng thành cùng Sở Du lịch Hà Nội và các địa phương tham gia khảo sát, tiên phong xây dựng và mở bán các sản phẩm tour du lịch có điểm đến là Thủ đô Hà Nội như các tour: Hà Nội –Hạ Long, Hà Nội – Ninh Bình, Hà Nội – Sa Pa, Hà Nội – Mộc Châu, Hà Nội – Hà Giang, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội Phú Yên, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, Hà Nội – Miền Tây, Hà Nội - Côn Đảo,…

Đối với tour nước ngoài, VietSense Travel có thế mạnh với các tuyến, tour như: Hà Nội –Thái Lan, Hà Nội – Bali, Hà Nội – Myanmar, Hà Nội – Hàn Quốc, Hà Nội – Nhật Bản, Hà Nội – Dubai, Hà Nội – Mỹ, Hà Nội – Nga,… Không chỉ mạnh các tour truyền thống, các điểm đến mới liên tục được VietSense Travel bổ sung khai thác, từ đó ngày càng đưa nhiều du khách trong nước và quốc tế du lịch Hà Nội và đưa du khách Hà Nội, Việt Nam du lịch nước ngoài.

Bên cạnh Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2019, cũng tại Hội nghị triển khai công tác năm 2020 và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc năm 2019 do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chiều ngày 15/1/2020, tại Bảo tàng Hà Nội, VietSense Travel còn vinh dự đạt giải Nhất, Giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành được bình chọn nhiều nhất năm 2019 do Sở Du lịch Thành phố Hà Nội tổ chức.

VietSense Travel vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ VHTT và Du lịch 2019 - Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Bình chọn dịch vụ du lịch Hà Nội năm 2019.Các hạng mục được bình chọn bao gồm: doanh nghiệp lữ hành quốc tế; doanh nghiệp lữ hành nội địa; doanh nghiệp vận chuyển; khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 5 sao; điểm đến du lịch và các món ăn ẩm thực được yêu thích nhất. Thời gian bình chọn được tính từ  ngày 1/6 đến 31/12/2019, thông qua website chính thức của Sở Du lịch Hà Nội. Sự kiện nhằm tôn vinh các đơn vị cơ sở lưu trú, lữ hành, vận chuyển, điểm đến và ẩm thực được yêu thích nhất cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành kinh tế xanh của Thủ đô Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc VietSense Travel cho biết: “Trong năm 2020, ngoài nhiệm vụ tăng trưởng thị phần du lịch, VietSense Travel sẽ đẩy mạnh phân khúc du lịch cao cấp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch mới, trải nghiệm độc đáo - ấn tượng, đa dạng hóa hành trình đồng thời triển khai những khuyến mãi hấp dẫn tới khách hàng để những tín đồ du lịch có thể khám phá những điểm đến hấp dẫn với mức giá phù hợp nhất. Đồng thời VietSense Travel sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng các tour du lịch và chất lượng phục vụ để góp phần mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất tới khách hàng”.

Cùng với đó, công ty cũng sẽ tiếp tục có những hoạt động góp phần thúc đẩy ngành du lịch Thủ đô và cả nước như hỗ trợ các quận huyện có nhu cầu phát triển trang website quảng bá du lịch của địa phương.Bởi lẽ, kinh doanh du lịch, quảng bá du lịch trực tuyến là thế mạnh hàng đầu của VietSense Travel.Năm 2020 và những năm tiếp theo, VietSense Travel cũng sẽ tăng cường tham gia các chuyến khảo sát, xây dựng sản phẩm, chưa trình, hoạt động du lịch do Sở Du lịch Hà Nội, Hiệp hội du lịch Hà Nội, thành phố Hà Nộitổ chức…

 

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top