VietSense Travel lần thứ 2 đạt Top 10 Lữ hành Việt Nam 2019

Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô ngày 15/7/2019, lần thứ 2 liên tiếp xướng tên VietSense Travel lên bục vinh quang nhận Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. 

Giải thưởng chính là sự ghi nhận của ngành Du lịch Việt Nam, dành cho những thành quả, thương hiệu, chất lượng của VietSense Travel và là động lực để đội ngũ VietSense Travel tiếp tục đổi mới, tiên phong mang lại cho du khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phục vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch của các “thượng đế”.

VietSense Travel tiên phong kinh doanh du lịch trực tuyến

Giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 là một sự kiện thường niên và uy tín, được Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức và bình chọn khách quan, công tâm. Với hạng mục Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam, đơn vị phải có tối thiểu 20.000 lượt khách mỗi năm. Là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, VietSense Travel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tiên phong xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường. Trong đó, sản phẩm du lịch trong nước được công ty làm mới liên tục, hoàn thiện dịch vụ, đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài dòng tour truyền thống, VietSense Travel còn giới thiệu nhiều tour nghỉ dưỡng cao cấp, tour Free & Easy với địa điểm đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của du khách.

VietSense Travel lần thứ 2 đạt Top 10 Lữ hành Việt Nam 2019 - Ảnh 1

Bà Trần Ngọc Anh - Phó Giám đốc VietSense Travel tại buổi lễ vinh danh 2019

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam hai năm liên tiếp 2018 và 2019 dành cho VietSense Travel không chỉ là sự ghi nhận năng lực tổ chức, điều hành tour của VietSense Travel mà còn tôn vinh doanh nghiệp lữ hành đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam. Đồng thời, góp phần nâng cao thương hiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt.

Bước sang tuổi thứ 10 với rất nhiều cơ hội và thách thức, VietSense Travel tự hào là doanh nghiệp tiên phong xây dựng những giá trị gia tăng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm du lịch trong nước được làm mới liên tục, hoàn thiện dịch vụ, đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn. Đối với du lịch nước ngoài, VietSense Travel đi đầu trong việc giới thiệu những điểm đến mới lạ, mang tính dẫn dắt xu hướng thị trường.

Đặc biệt, VietSense Travel tiên phong ứng dụng công nghệ giúp khách hàng kết nối nhanh nhất, thanh toán thuận tiện nhất khi mua tour và nhận được nhiều lợi ích nhất. VietSense Travel là đơn vị lữ hành Việt Nam đi đầu về phát triển các kênh bán trực tuyến. Với hệ thống hàng trăm website chuyên tuyến thường xuyên đăng tải những thông tin về điểm đến, ẩm thực, văn hóa, các dịch vụ tour tuyến, suốt một thập kỷ qua, VietSense Travel đã mang tới cho khách hàng, những người đam mê xê dịch rất nhiều thông tin hữu ích, đa chiều về du lịch Việt Nam và quốc tế, giúp du khách dễ dàng có những thông tin tổng quan cũng như chi tiết để lựa chọn một tour du lịch chất lượng, uy tín nhất.

Cùng với mảng kinh doanh trực tuyến, VietSense Travel song song duy trì và phát triển phương pháp tiếp thị truyền thống, với kim chỉ nam khách hàng luôn là đối tượng trọng tâm để phục vụ và cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng nhất. Chính sự linh hoạt các phương thức bán hàng, cầu toàn, cầu thị, đã giúp VietSense Travel gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, đón tiếp và phục vụ hàng chục ngàn lượt khách du lịch nội địa hàng năm.

VietSense Travel ưu tiên phục vụ du khách Việt

Ông Nguyễn Văn Tài, Tổng Giám đốc VietSense Travel cho biết, kể từ những ngày đầu thành lập, mảng kinh doanh Du lịch Nội địa luôn được VietSense Travel coi trọng nhất và đó là tiền đề, là giá trị cốt lõi, là thế mạnh hàng đầu của công ty. “Quan quan điểm của tôi là doanh nghiệp du lịch của người Việt thì ưu tiên phục vụ Du khách Việt, phát triển điểm đến của đất nước. Thị trường khách Việt là sân nhà là những khách hàng thân thiết nhất của VietSense Travel. Chúng tôi phục vụ khách hàng như ông chủ của mình với sự tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất với tất cả khả năng có thể với những sản phẩm du lịch chất lượng, khác biệt và uy tín. Nhờ đó, VietSense Travel đã tạo được lòng tin vững chắc và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay”, CEO VietSense Travel cho hay.

Với sứ mệnh mang lại sự thỏa mãn cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng cho khách hàng góp phần vào việc giới thiệu những nét đặc sắc về truyền thống, văn hóa, món ăn, phong cảnh đẹp của từng địa phương trong nước và thế giới, VietSense Travel liên tục sáng tạo, phát triển nhiều gói sản phẩm tour mới đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn luôn xứng đáng với sự tin tưởng của du khách và mãi mãi là “sự lựa chọn tin cậy” của khách hàng để thỏe mãn niềm đam mê du khách, khám phá, trải nghiệm.

Bên cạnh Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam, cũng trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019, VietSense Travel còn được Sở Du Lịch Hà Nội ghi nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch năm 2018 và 2019 nhờ thành tích thu hút khách du lịch đến Hà Nội và kết quả kinh doanh lữ hành trên địa bàn luôn đạt kết quả tăng trưởng khá và luôn tích cực phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội và các địa phương tham gia khảo sát, tiên phong xây dựng và mở bán các sản phẩm tour du lịch liên kết đến Điện Biên dịp lễ hội hoa ban, Mộc Châu (Sơn La) các mùa hoa, tour Hà Nội - Côn Đảo, tour Hà Nội - Bình Định, Hà Nội – Phú Yên,… Tất cả các tour này đều ghi nhận những phản hồi tích cực của du khách nhờ giá rất tốt và dịch vụ chất lượng.

VietSense Travel lần thứ 2 đạt Top 10 Lữ hành Việt Nam 2019 - Ảnh 2

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, Hiệp hội Du lịch, VietSense Travel sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, tiếp tục khẳng định thương hiệu hàng đầu trong ngành lữ hành Việt Nam. VietSense Travel sẽ mang đến thật nhiều sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh. Đồng thời, luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top