Hà Nội - Đình Chèm – Chùa Bồ Đề – Bát Tràng – Hà Nội

Được đánh giá
4.6 5
Từ 28 Đánh giá

Tour Du Lịch Sông Hồng đang trở thành chương trình du lịch được yêu thích với người dân thủ đô Hà Nội, các tỉnh lân cận và du khách bốn phương về thăm quan thành phố Hà Nội, Phiêu lưu một ngày sông nước trên con sông dài nhất Việt Nam với những thắng cảnh thiên nhiên, những ngôi đền cổ, di tích lịch sử lâu đời và những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc của cư dân trong những ngôi làng trù phú nhờ phù sa của côn sông, nhưng cánh đồng lúa bát ngát, bãi ngô bãi mía sẽ là nhứng trải nghiệm khó quên cho hành trình du thuyền trên sông Hồng.

Thời gian1 ngày Khởi hànhHàng Ngày Giá tour 610,000 ₫

Chương Trình Chuyến Đi

Sáng

· 08h00: Tầu rời bến đưa Quý khách ngược dòng Sông Hồng. 

· 10h00: Quý khách bắt đầu hành trình tham quan Đình Chèm tọa lại tại bên bờ sông Hồng, thuộc phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngôi đền mang dáng vẻ u tịch, thâm nghiêm hài hòa với không gian thơ mộng, khoáng đạt của dòng sông. Với những kiến trúc độc đáo cùng nét văn hóa, lịch sử đặc trưng, ngôi đình cổ này vừa được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt. Đền thờ ông Lý Ông Trọng, ông được lưu truyền là nhà ngoại giao đầu tiên của nước Việt, là người đỗ Hiếu Liêm đầu tiên (tiến sĩ), đồng thời cũng là Lưỡng quốc tướng quân đầu tiên của nước ta.

Trưa

· 11h30: Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu, với những món ăn mang hương vị bắc bộ. Qúy khách nghỉ ngơi trên tàu.

Chiều

· 12h40: Quý khách lên tham quan Chùa Bồ Đề(Gia Lâm). Chùa nằm tại thôn Phú Viên, xã Bồ Đề, huyện Gia Lâm, nay thuộc tổ 2, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Chùa có tên chữ là “Thiên Sơn Tự” hay “Thiên Cổ tự” là một ngôi chùa cổ có lịch sử xây dựng lâu đời. Theo truyền tích ở địa phương, tên nôm của chùa là Bồ Đề đã xuất hiện từ thời Lý…Chùa thời Phật, cúng Mẫu theo giáo phái Đại thừa cũng giống như đại đa số các chùa làng của miền Bắc nước ta.

· 14h30: Qúy khách bắt đầu hành trình thăm quan Làng gốm Bát Tràng, làng gốm được hình thành vào thời nhà Lý, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những sản phẩm gốm nơi đây được sử dụng cho kinh thành xưa,những sản phẩm gốm hiện nay cung cấp trong nước và quốc tế. Sau khi kết thúc thăm quan, du khách có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm gốm làm quà cho người thân và gia đình.

· 16h30: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội. Kết thúc chuyến du ngoạn một ngày trên dòng sông Hồng lịch sử.

Đặt tour nhanh

  • Số người lớn
  • Trẻ em 1 đến 5 tuổi
  • Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 • Họ và tên
 • Địa chỉ liên hệ
  1. Điện thoại di động
  2. Email
 • Ghi chú thêm
 • Chú ý: Trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
4.6/5
Rất Tốt
Từ 28 đánh giá
Rất Tốt
17
Tốt
10
Bình Thường
1
Tệ
0
Rất Tệ
0
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hương
Ms. Ngọc Anh
Ms. Anh Thư
Mr. Hoàng Minh
ĐẶT TOUR NHANH Chưa Cần Thanh Toán
Có thể bạn thích
Tour Tâm Linh Tứ Bất Tử
1 Ngày 690,000 ₫
Hà Nội City Tour

Hà Nội City Tour

26 Đánh giá
1 Ngày 550,000 ₫
Vãn Cảnh Chùa Hương

Vãn Cảnh Chùa Hương

23 Đánh giá
1 ngày 660,000 ₫
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top