Tour Du lịch Hoa Lư, Tam Cốc, Cúc Phương 2 Ngày 1 Đêm

Được đánh giá
4.6 5
Từ 27 Đánh giá

Nói đến Ninh Bình, Du khách thường nhắc đến cố đô Hoa Lư, kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền khi Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế năm 968. Tuy chỉ được chọn làm kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong thời gian ngắn ngủi ( 42 năm ) nhưng tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội.

Khu du lịch Tam Cốc, Bích Động là khu du lịch sinh thái với ba hang với tên gọi XUYÊN THỦY ĐỘNG, là điểm du lịch yêu thích của du khách mỗi khi đến Ninh Bình. Ngồi trên những chiếc thuyền nan, lướt nhẹ trên dòng sông Ngô Đồng trong không gian tĩnh lặng, du khách có thể cảm nhận rõ cái trong trẻo của không gian nơi đây, không tiếng còi xe, tiếng máy nổ, không có những chùm âm thanh tạp nham nơi phố thị, chỉ có tiếng mái chèo nhè nhẹ, ràn rạt, tiếng gió vi vu vuốt qua những cung đàn đá, tiếng chim lảnh lót buông từng nốt nhạc trong không gian và tiếng những giọt nước tong tong nhỏ như cách giữ nhịp thời gian của đá núi.

Vườn Quốc Gia Cúc Phương, hay còn gọi là rừng quốc gia Cúc Phương, Một khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái rừng nhiệt đới đa dạng, phong phú được bảo vệ nghiêm ngặt. Được biết đến như một trung tâm cung cấp các loài thực vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao phục vụ cho các chương trình trồng rừng trong khu vực và trên cả nước. Đến Cúc Phương đẹp nhất vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4.

Thời gian2 Ngày 1 Đêm Khởi hànhTheo yêu cầu Lưu trúKhách sạn Giá tour Liên hệ

Lịch trình chi tiết

Ngày 1: Hà Nội - Hoa Lư - Tam Cốc, Bích Động

Sáng: xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn trong TP Hà Nội khởi hành đi Ninh Bình. Đến khu di tích Cố Đô Hoa Lư, Quý khách thăm quan và lễ đền Vua Đinh, Vua Lê tìm hiểu về lịch sử các triều đại Đinh, Lê tại kinh đô cổ đầu tiên của nước Đại Cồ Việt.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức ẩm thực thịt dê cơm cháy Ninh Bình.

Chiều: Quý khách lên thuyền tre xuôi dòng sông Ngô Đồng, giữa cánh đồng lúa du khách thăm quan Tam Cốc. Đây là một quần thể gồm ba hang gồm Hang Cả, Hang Hai , Hang Ba. Tiếp đến thăm quan và dâng hương tại chùa Bích Động. Một ngôi chùa nằm trong động phổ biến ở Ninh Bình. động Bích Động là một trong những thắng cảnh nổi tiếng được mệnh danh là "Nam Thiên đệ nhị động", có nghĩa là động đẹp thứ nhì của trời Nam.

Xe đưa quý khách về khách sạn , nghỉ ngơi và ăn tối tại TP Ninh Bình.

Ngày 2: Thăm Quan Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Sáng: Quý khách lên đường thăm quan  vườn Cúc Phương. Khu rừng nguyên sinh rộng 25.000ha mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ với hệ thống thực vật phong phú. Đoàn thăm Động Người Xưa - nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm. Quý khách tiếp tục hành trình khám phá rừng, thăm quan Cây Trò ngàn năm.  ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tiếp tục tham quan khu bảo tồn Linh TrưởngĐây được coi là Bảo tàng động vật quý hiếm, Quý khách tự do mua sắm hàng hoá và đồ lưu niệm.

Rời vườn quốc gia Cúc Phương, xe đưa đoàn vể Hà Nội, Chia tay quý khách tại điểm trả khách theo yêu cầu. Kết thúc tốt đẹp chuyến đi du lịch Ninh Bình. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình sau.

Đặt tour nhanh

  • Số người lớn
  • Trẻ em 1 đến 5 tuổi
  • Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 • Họ và tên
 • Địa chỉ liên hệ
  1. Điện thoại di động
  2. Email
 • Ghi chú thêm
 • Chú ý: Trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
4.6/5
Rất Tốt
Từ 27 đánh giá
Rất Tốt
18
Tốt
6
Bình Thường
3
Tệ
0
Rất Tệ
0
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hương
Ms. Ngọc Anh
Ms. Anh Thư
Mr. Hoàng Minh
ĐẶT TOUR NHANH Chưa Cần Thanh Toán
Có thể bạn thích
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top