Tour Du lịch Cúc Phương, Tràng An, Bái Đính, Vân Long 3 ngày

Được đánh giá
4.5 5
Từ 23 Đánh giá

Chương trình du lịch Ninh Bình toàn cảnh đưa quý khách khám phá vườn quốc gia Cúc Phương, một trong những hệ sinh thái thực vật nguyên sinh quý hiếm bậc nhất hiện nay. Đến vườn Quốc Gia trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên, trong lành,thoáng đã và những hoạt động dã ngoại mang lại những khoảnh khắc vui tươi và những bài học bổ ích cho những người trẻ tuổi. Thăm viếng, lễ chùa Bái Đính, ngôi chùa của những kỷ lục Việt Nam với quy mô đồ sộ và kiến trúc lộng lẫy, nguy nga mang lại trải nghiệm tâm linh thanh tịnh. Khu du sản thế giới Tràng An lại thu hút du khách bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của những con sông uốn lượn dưới chân những ngọi núi đá vôi kỳ vĩ tạo ra một không gian tươi mát và khung cảnh sơn thủy hữu tình. Vân Long là miền đất huyền thoại, một vùng du lịch tuyệt đẹp, đồng thời là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc bộ. Tất cả tạo lên một hành trình toàn diện của bức tranh du lịch Ninh Bình sinh động và đầy cuốn hút.

Thời gian3 Ngày 2 Đêm Khởi hànhTheo yêu cầu Lưu trúKhách sạn Giá tour Liên hệ

Ngày 1: Hà Nội đi Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Sáng: Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi vườn quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình. Đoàn thăm quan khu cứu hộ Linh Trưởng,  Động Người Xưa - nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm. Ăn trưa tại trung tâm Cúc Phương.

Chiều: tiếp tục hành trình khám phá rừng, thăm quan Cây Trò ngàn năm. Ăn tối nghỉ đêm tại Cúc Phương.

Ngày 2: Thăm quanKhu du lịch Tràng An, Chùa Bái Đính

Sáng: Tạm biệt Cúc Phương, xe đưa quý khách ngược về tp Ninh Bình thăm quan quần thể di sản thế giới Tràng An.

Chiều: Đoàn thăm quan lễ chùa Bái Đính, ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á; Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á: 36 và 27 tấn; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu người. Ăn tối và nghỉ đêm tại tp Ninh Bình.

Ngày 3: Đầm Vân Long, Suối Nước nóng Kênh Gà

Xe đưa đoàn đi khu du lịch Đầm Vân Long, Quý khách xuống thuyền thăm quan quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Khu bảo tồn này nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Vân Long được đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998. Năm 1999, nơi đây trở thành khu bảo tồn thiên nhiên, được ghi trong danh sách các khu bảo vệ đất ngập nước và danh mục hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam. Hiện tại, Vân Long được chính phủ Hà Lan, Quỹ Môi trườngToàn cầu (GEF) và Trung tâm Cứu hộ Linh trưởng quý hiếm Cúc Phương hỗ trợ việc bảo tồn các loài thú quý hiếm. Du khách thăm quan núi  Mèo Cào,  núi Mồ Côi...hang Cá.

Ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên xe khởi hành về lại Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch Ninh Bình. Hẹn gặp lại quý khách.

Đặt tour nhanh

  • Số người lớn
  • Trẻ em 1 đến 5 tuổi
  • Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 • Họ và tên
 • Địa chỉ liên hệ
  1. Điện thoại di động
  2. Email
 • Ghi chú thêm
 • Chú ý: Trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
4.5/5
Rất Tốt
Từ 23 đánh giá
Rất Tốt
14
Tốt
7
Bình Thường
2
Tệ
0
Rất Tệ
0
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hương
Ms. Ngọc Anh
Ms. Anh Thư
Mr. Hoàng Minh
ĐẶT TOUR NHANH Chưa Cần Thanh Toán
Có thể bạn thích
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top