Tour Du lịch Hồ Ba Bể 2 Ngày 1 Đêm

Được đánh giá
4.4 5
Từ 29 Đánh giá

Hồ Ba Bể là một trong những điểm đến nổi bật trong hình trình du lịch vòng cung Đông Bắc được du khách các tỉnh phía nam, Việt Kiều và Quốc tế yêu thích. Du lịch Hồ Ba Bể là đến với thiên nhiên tươi đẹp và những câu chuyện kỳ bí trên những dấu tích truyền thuyết. Vẻ đẹp của điểm đến Du lịch Hồ Ba Bể còn gắn với những nét văn hóa đặc sắc của những tộc người thiểu số như Tày, Hmong, những nếp nhà và đời sống sinh hoạt của trên những lưng chừng núi hay dưới những thung lũng sâu thẳm làm nên một bức trang hòa quyện giữa con người và thiên nhiên đầy sinh động. Tour Du lịch Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm đưa quý khách khám phá vẻ đẹp trong xanh, tươi mát của mặt hồ nước ngọt lớn bậc nhất thế giới, khám phá hang động thạch nhũ tuyệt đẹp, tìm hiểu đời sống và văn hóa dân tộc Tày  và thưởng thức những món ăn địa phương tươi ngon của vùng núi Bắc Kạn là hành trình lý tưởng dành cho du khách.

Thời gian2 Ngày 1 Đêm Khởi hànhThứ 7 Hàng tuần và Theo Yêu Cầu Lưu trúNhà sàn/ Khách sạn Giá tour 1,350,000 ₫

Ngày 1: Hà Nội - Hồ Ba Bể

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong TP Hà Nội khởi hành đi Hồ Ba Bể - Bắc Kạn. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng thị trấn Chợ Rã.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa quý khách ra bến thuyền Buốc Lốm, Quý khách bắt đầu chương trình trên hồ Ba Bể:

 • Thưởng ngoạn cảnh sắc sông nước mặt hồ và tận hưởng bầu không khí trong lành, bình yên, nghe những câu chuyện truyền thuyết về sự ra đời của hồ nước ngọt khổng lồ này.
 • Thăm động Puông, chiêm ngưỡng những thạch nhữ và chứng kiến cảnh bầy rơi khổng lồ bay lượn trong động tối.
 • Khám phá sông Năng , tìm hiểu đời sống bản làng dân tộc Tày bên đôi bờ sông .
 • Thăm quan đền An Mã, Đảo Bà Góa và nghe kể về câu chuyện lưu truyền của người dân nơi đây.

Thuyền cập bến vào bản Pác Ngòi/ Khu du lịch Vườn quốc gia Ba Bể, Quý khách nhận phòng nhà sàn và ăn tối.  Sau bữa tối Quý khách tự do lựa chọn chương trình biểu diễn Hát Then của người Tày hoặc đốt lửa trại và các trò chơi (Khách đoàn lớn).

Ngày 2: Hồ Ba Bể - Chợ Lèng - Động Hua Mạ - Hà Nội

Sáng: Sau khi điểm tâm sáng với món ăn đặc trưng của người dân tộc, Quý khách bắt đầu 1 ngày tham quan các địa danh tại Ba Bể:

 • Khám phá chợ Lèng, một phiên chợ nổi tiếng của vùng. Trước kia, người đến họp chợ tại đây chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì mấy năm trở lại đây Chợ Lèng đã trở thành điểm họp chợ trung tâm giữa các xã Quảng Khê, Hoàng Trĩ, Đồng Phúc, Nam Mẫu và một số xã bạn như: Bằng Phúc, Nam Cường (Chợ Đồn), không chỉ thuận tiện trong việc giao lưu trao đổi hàng hoá mà còn là nơi để bà con học hỏi kinh nghiệm những cái hay, cái đẹp trong cuộc sống. 
 • Động Hua Mạ, nằm trên lưng chừng núi, bên trong có nhiều nhũ đá đẹp được hình thành tự nhiên qua hàng triệu năm với những dáng vẻ sinh động, hấp dẫn.

Xe đưa quý khách về ăn trưa sau đó lên đường trở về lại Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm lúc 17- 18h00 tại điểm hẹn trong TP Hà Nội. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình sau.

Đặt tour nhanh

  • Số người lớn
  • Trẻ em 1 đến 5 tuổi
  • Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 • Họ và tên
 • Địa chỉ liên hệ
  1. Điện thoại di động
  2. Email
 • Ghi chú thêm
 • Chú ý: Trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
4.4/5
Rất Tốt
Từ 29 đánh giá
Rất Tốt
16
Tốt
8
Bình Thường
5
Tệ
0
Rất Tệ
0
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hương
Ms. Ngọc Anh
Ms. Anh Thư
Mr. Hoàng Minh
ĐẶT TOUR NHANH Chưa Cần Thanh Toán
Có thể bạn thích
Tour Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc - Hà Giang
5 Ngày 4 Đêm Liên hệ
Tour Du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm
3 Ngày 2 Đêm 2,350,000 ₫
HOTLINE
Tour trong nước:
Ms. Hương: 0916 172 338
Ms. Ngọc Anh: 0918 953 728
Tour nước ngoài:
Ms. Thư: 0944 738 228
Mr. Hoàng Minh: 0947 348 228
Top